เปิดบ้านช้างเหล็ก เปิดโลกการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาแก่นักเรียน ม.3 โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม

ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม จังหวัดตาก ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมการเรียนการสอนของคณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อเป็นประโยชน์แก่การเตรียมความพร้อมในการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา วันศุกร์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09.30 – 10.00 น