วิศวฯ มช.จับมือ Thai Obayashi เดินหน้า โครงการ Thai Obayashi-AMEICC-AOTS (HIDA) ครั้งที่ 2

งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. พร้อมด้วยบริษัท นันทวัน จำกัด (Thai Obayashi) จัดการบรรยายพิเศษ โดยผู้เชี่ยวชาญตามโครงการ Thai Obayashi-AMEICC-AOTS (HIDA) ครั้งที่ 2 เพื่อเตรียมความพร้อมแก่นักศึกษา ที่สนใจเข้าทำงานกับบริษัทเมื่อสำเร็จการศึกษา เมื่อวันที่ 21 – 23 มีนาคม 2561  ณ อาคารวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี 40 ปี วิศวฯทั้งนี้นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ที่รับฟังการบรรยายจะถูกคัดเลือกเพื่อร่วมโครงการ TOC-AOTS summer program 2018 ซึ่งเป็นค่ายสำหรับศึกษาดูงาน และ Workshop การทำงาน กับบริษัทในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้