วิศวฯ มช. ร่วมกับผู้บริหาร มช. ให้การต้อนรับผู้แทนจาก Mie University

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร  พร้อมด้วยรองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัชวาลย์ ชัยชนะ และผู้ช่วยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรกฎ ใยบัวเทศ ทิพยาวงศ์  พร้อมคณาจารย์ของคณะประกอบด้วย ศาสตราจารย์ ดร.ทนงเกียรติ เกียรติศิริโรจน์ รองศาสตราจารย์ ดร.ธรณิศวร์  ดีทายาท และ อาจารย์ ดร.นภัสวรรณ คำมะยอม เข้าร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Mie University ประเทศญี่ปุ่น  ประกอบด้วย Prof.Dr. Masaaki ITO, M.D., President Prof.Dr.Satoshi KANECO(M), Vice President for Global Affairs Assoc.Prof.Dr.RN.Chiharu MIYATA(F), Course of nursing science, Graduate School of Medicine  Prof.Dr.Naoki MARUYAMA(M), Vice Dean, Graduate School of Regional Innovation Studies และคณะเดินทาง ในวันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ณ ห้องรับรอง ม.ล.ปิ่น มาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในด้านต่างๆ รวมถึงการผลักดันกิจกรรมความร่วมมือด้านการแลกเปลี่ยนนักศึกษากับส่วนงานภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการที่มีร่วมกัน