วิศวฯ มช. ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ว่าด้วยการดำเนินการพัฒนาการศึกษา ด้านเทคโนโลยีนวัตกรรมการเกษตร ระหว่าง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และบริษัท สยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ว่าด้วยการดำเนินการพัฒนาการศึกษาด้านเทคโนโลยีนวัตกรรมการเกษตร ระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และบริษัท สยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด เมื่อวันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม 2566 เวลา 08.30 น. ณ คูโบต้าฟาร์ม อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี โดยมีอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา และ คุณวราภรณ์ โอสถาพันธุ์ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท สยามคูโบต้า คอร์ปอเรชั่น จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารของทั้ง 3 หน่วยงาน ร่วมเป็นสักขีพยาน เพื่อสานต่อความร่วมมือและส่งเสริมกิจกรรมทางวิชาการเพิ่มมากขึ้น ในด้านการวิจัย การบริการวิชาการและการพัฒนาการเรียนการสอนด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเกษตรและกิจกรรมอื่นๆ

ภาพและข้อมูลจาก : ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์