วิศวฯ มช. น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณใน “วันนวมินทรมหาราช”

คณะวิศวกรรมศาสตร์ นำโดยคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร “วันนมินทรมหาราช” ปีพุทธศักราช 2566 ในวันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2566 เวลา 08.30 น. ณ อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสนี้อธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลา จากนั้นนายกสมาคมนักศึกษาเก่า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยนายกสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมวางพวงมาลา และ ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล เป็นตัวแทนในพิธีกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณิคุณเป็นลำดับถัดไป โดยในปีนี้เป็นปีที่ 7 ของวันสวรรคตรัชกาลที่ 9 หรือเรียกว่า “สัตตมวรรษ” เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทยเป็นล้นพ้นอย่างหาที่สุดมิได้

ภาพจาก : ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์