วิศวฯ มช. จัดการตรวจ IQA ตามระบบคุณภาพ ISO 9001:2015 มุ่งสู่มาตรฐานสากล

​งานนโยบายและแผนและประกันคุณภาพการศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมการตรวจติดตามคุณภาพภายใน (IQA) ตามระบบคุณภาพ ISO 9001:2015 ในวันที่ 24 ตุลาคม 2567 โดยได้รับเกียรติจากรองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทราพร กมลเพ็ชร เป็นประธานในการกล่าวเปิดกิจกรรมฯ ในเวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 7 อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์

​กิจกรรมดังกล่าวฯ จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อติดตามผลการดำเนินงานของหน่วยงานภายในคณะฯ และนำไปสู่การดำเนินการปรับปรุงแก้ไขข้อบกพร่องในการดำเนินงานและพัฒนาระบบการบริหารจัดการของคณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้มีความเป็นระเบียบแบบแผนและเป็นมาตรฐานสากลต่อไปโดยการตรวจในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.สุรชัย สานติสุขรัตน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เป็นประธานการตรวจติดตามฯ