ENG CMU x Huawei ร่วมหารือทางวิชาการ และโครงการการรับนักศึกษาฝึกงานในอนาคต

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร  พร้อมด้วยรองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรถพล สมุทคุปติ์ และ รองศาสตราจารย์ ดร.ปวรุตม์ จงชาญสิทโธ ผู้ช่วยคณบดี ร่วมให้การต้อนรับผู้แทนจาก บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ประกอบด้วย ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล คุณศิรินันท์ ขุนฤทธิ์  และเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล คุณภาณุ จารุมิตร ในโอกาสเดินทางมาเพื่อร่วมหารือเกี่ยวกับโครงการของบริษัทฯ ประจำปี 2567 และปี 2568 อาทิ โครงการ Fresh Graduate โครงการนักศึกษาฝึกงาน และโครงการ Huawei Seeds for the Future ในวันที่ 30 สิงหาคม 2567 เวลา 13.00 – 14.00 น. ณ หอเกียรติยศ ชั้น 6 อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ชั้นนำระดับโลกในด้านเครือข่ายโทรคมนาคมและเครือข่ายองค์กร อุปกรณ์ ตลอดจนเทคโนโลยีและบริการคลาวด์ โซลูชั่น ICT ที่ประกอบธุรกิจการให้บริการจัดหาเครือข่ายโทรคมนาคมสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์และสาธารณะ โดยมุ่งลงทุนในด้านเทคโนโลยีที่สำคัญ ความสามารถด้านวิศวกรรมพื้นฐาน สถาปัตยกรรมเครือข่าย มาตรฐานด้านเทคนิค และการพัฒนาผลิตภัณฑ์อีกด้วย