วิศวฯ มช. จัดพิธีมอบทุนการศึกษา ปี 66 มุ่งสนับสนุนการเรียนของ นศ.

คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร พร้อมด้วยรองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปวรุตม์ จงชาญสิทโธ รองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ตันชัยสวัสดิ์ และ ผู้ช่วยคณบดีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรพงษ์ จำรูญ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปี 2566 พร้อมให้โอวาทในวันที่ 18 กรกฎาคม 2566 เวลา 17.00 น. ณ ห้องประชุมอาคารเรียนรวม 3 ชั้น คณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อให้นักศึกษาได้เข้าใจถึงวัตถุประสงค์ของการมอบทุน บทบาทหน้าที่และแนวทางการปฏิบัติตนของนักศึกษาทุน สร้างความตระหนักรู้ถึงคุณค่าของทุนที่ได้รับ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.พฤทธ์ สกุลช่างสัจจะทัย และนักจัดการงานทั่วไป งานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ คุณเนตรนภา สาระแปง ในการให้คำแนะนำข้อปฏิบัติสำหรับนักศึกษาทุน ชี้แจงเรื่องบัญชีธนาคาร แนะนำขั้นตอนและวิธีการทำงานให้นักศึกษาทุนได้รับทราบเพื่อเป็นแนวทางปฏิบัติต่อไป