ขอเชิญชวนนักศึกษา และบุคลากร คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติแด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสมหามงคล พระชนมพรรษา 5 รอบ โดยจัดกิจกรรมในวันที่ 1 เมษายน 2558 เวลา 08.00 – 12.00 น.

[caption id="attachment_10161" align="aligncenter" width="691" caption="ขอเชิญชวนนักศึกษาและบุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม "Big Cleaning Day""]ขอเชิญชวนนักศึกษาและบุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม "Big Cleaning Day"[/caption]]]>