โครงการส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานฯรับสมัครวิศวกร 1 อัตรา

โครงการส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานและการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ในสถานประกอบการ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เปิดรับสมัคร รับสมัครวิศวกรประจำโครงการ 1 ตำแหน่ง คุณสมบัติ

• สำเร็จการศึกษาปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมเครื่องกล, วิศวกรรมไฟฟ้าหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
  • ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
  • หากมีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
  • มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ และสามารถเดินทางไปปฏิบัติงานต่างจังหวัดได้
  • มีความกระตือรือร้นในการทำงาน มีความรับผิดชอบ มีมนุษย์สัมพันธ์และสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี
  • สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์และโปรแกรม MS Word, Excel, PowerPoint ได้เป็นอย่างดี
สมัครได้ด้วยตนเองหรือส่งจดหมายสมัครงานพร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หลักฐานวุฒิการศึกษาและหลักฐานอื่นๆ ไปยัง โครงการส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานและการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ในสถานประกอบการ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (อาคารเครื่องกล 2 ชั้น 4) 239 ถนนห้วยแก้ว ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50200 โทรศัพท์ 053-944146 ต่อ 418-419 โทรสาร 053-944143 ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2558 ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ http://energy.me.eng.cmu.ac.th/download/app_form.pdf]]>