ภาควิชาวิศวกรรมเหมืองแร่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดสัมมนาเรื่อง “เทคนิคและการวางแผนงานการเจาะอุโมงค์ในงานต่าง ๆ ” แก่บุคลากรที่ปฏิบัติงานด้านเหมืองแร่ และการขุดเจาะอุโมงค์ รวมถึงผู้ปฏิบัติงานในเขื่อนเก็บน้ำ ของทั้งภาครัฐและเอกชน โดยเป็นการถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับเทคนิคและการบริหารโครงการก่อสร้างอุโมงค์ด้วย Tunnel Boring Machine ( TBM ) วิทยากร คือ นายกมล มหาผล ผู้แทนจากบริษัท อิตาเลียน-ไทยดีเวลลอปเมนท์ ,การเจาะอุโมงค์ด้วยวิธีการเจาะระเบิด: การออกแบบผังระเบิด โดยนายถิรพัฒน์ คุ้มม่วง วิทยากรจากบริษัทเอนจิเนียร์ริ่งมาสเตอร์ และหัวข้อ “Chip the Rock” โดยอาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมเหมืองแร่ มช. และรองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ผศ.ดร.เชี่ยวชาญ ลีลาสุขเสรี เมื่อวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2558 เวลา 08.00 น. – 16.30 น. ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 7 อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. [caption id="attachment_11637" align="aligncenter" width="614" caption="ภาควิชาวิศวกรรมเหมืองแร่ จัดสัมมนาเรื่อง “เทคนิคและการวางแผนงานการเจาะอุโมงค์ในงานต่างๆ”"]ภาควิชาวิศวกรรมเหมืองแร่ จัดสัมมนาเรื่อง “เทคนิคและการวางแผนงานการเจาะอุโมงค์ในงานต่างๆ”[/caption]  ]]>