รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรถพล สมุทคุปติ์ และคณาจารย์ประธานหลักสูตรแต่ละภาควิชาให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร ประธานหลักสูตร และเจ้าหน้าที่ ระดับบัณฑิตศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ด้านบัณฑิตศึกษา การดำเนินงานตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ.2558 รวมถึงการรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2559 เวลา 10.00-12.00 น. [caption id="attachment_12304" align="aligncenter" width="614" caption="คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.ขอนแก่น ศึกษาดูงานด้านบัณฑิตศึกษา"]คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.ขอนแก่น ศึกษาดูงานด้านบัณฑิตศึกษา[/caption] [caption id="attachment_12305" align="aligncenter" width="614" caption="คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.ขอนแก่น ศึกษาดูงานด้านบัณฑิตศึกษา"]คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.ขอนแก่น ศึกษาดูงานด้านบัณฑิตศึกษา[/caption] [caption id="attachment_12306" align="aligncenter" width="614" caption="คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.ขอนแก่น ศึกษาดูงานด้านบัณฑิตศึกษา"]คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.ขอนแก่น ศึกษาดูงานด้านบัณฑิตศึกษา[/caption]]]>