คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จะได้รับการตรวจเยี่ยมและประเมินระบบประกันคุณภาพการศึกษาภายใน  ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2558 ในระหว่างวันที่ 1 – 2 กันยายน 2559 ณ อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดยหลักสูตรที่จะได้รับการตรวจได้แก่…
1.หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล (นานาชาติ) ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล
2.หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมโลจิสติกส์และการจัดการโซ่อุปทาน ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
[caption id="attachment_13050" align="aligncenter" width="848"]การตรวจเยี่ยมและประเมินระบบประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2558 การตรวจเยี่ยมและประเมินระบบประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2558[/caption]