วิศวฯ มช. ลงนาม MOU กับเอเชี่ยนแอสฟัลท์

IMGM0327คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับบริษัท เอเชี่ยนแอสฟัลท์ จำกัด เพื่อสร้างความร่วมมืออันนำไปสู่ความเป็นเลิศทางด้านวิชาการ เทคโนโลยีและนวัตกรรม สามารถนำผลการวิจัยและพัฒนามาใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อธุรกิจและอุตสาหกรรมของบริษัท และประโยชน์ของมหาวิทยาลัย รวมถึงแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับการวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์ยางมะตอย แอสฟัลท์ และวัสดุอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับโครงสร้างชั้นทาง ตลอดจนแลกเปลี่ยนบุคลากรเพื่อสนับสนุนด้านการเรียนการสอน การฝึกงาน การศึกษาดูงาน และโครงงานด้านวิศวกรรมของนักศึกษาในทุกระดับ โดยมีคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มช.       ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐ วรยศ และ นายต่อศักดิ์ หาญพิทักษ์กุล กรรมการบริษัทฯ เป็นผู้ลงนาม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2559  เวลา 09.30 น. ณ หอเกียรติยศ ชั้น 6 อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่