ประกาศผู้ผ่านคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ Engineering Design Workshop ประเทศญี่ปุ่น

ตามที่ งานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ แจ้งประชาสัมพันธ์โครงการฝึกงาน The International Internship Program in ASEAN+3 โดยได้สอบสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาในวันที่ 17 มกราคม 2560 ทั้งนี้ นักศึกษาที่ผ่าน การคัดเลือกจำนวน 7 ราย จะได้เดินทางไปเข้าร่วมโครงการดังกล่าว ระหว่างวันที่ 11-18 มีนาคม 2560 ณ ประเทศญี่ปุ่น สามารถ Download ไฟล์ในรูปแบบ PDF ได้ที่นี่