รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานฯ ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน สังกัดงานบริการการศึกษาฯ

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีอัตราพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่ง พนักงานปฏิบัติงาน จำนวน 1 อัตรา อัตราเงินเดือน 17,060 บาท จากงบประมาณเงินรายได้ปี 2560 เพื่อปฏิบัติงาน ณ งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์สามารถ Download ไฟล์ในรูปแบบ PDF ได้ที่นี่