ศาสตราจารย์เกียรติคุณ คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ ให้เกียรติเป็นประธานในการบรรยายเสวนาเรื่อง "ในประวัติศาสตร์นครเชียงตุง"

ศาสตราจารย์เกียรติคุณ คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ กรรมการและเลขานุการมูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา นายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา ให้เกียรติเป็นประธานในการบรรยายเสวนาเรื่อง “ในประวัติศาสตร์นครเชียงตุง” จัดงานโดย ศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร(องค์การมหาชน) ในวันที่ 17 เมษายน 2562

วิทยากร
1.อาจารย์ไพศาล จั่วทอง ภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
2.พลเอกสุทัศน์ จารุมณี ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ สำนักปลัดกระทรวงกลาโหม

ในการนี้ศาสตราจารย์คลินิกนายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาลัยเชียงใหม่ ให้เกียรติบันทึก VTR เพื่อนำเสนอในการบรรยายครั้งนี้ด้วย