ขอเชิญ คณาจารย์ นศ. และบุคลากร วิศวฯ มช. ร่วมกิจกรรม International Exchange Program (Show and Share)

ประชาสัมพันธ์เชิญชวน นักศึกษา คณาจารย์และบุคคลที่สนใจ เข้าร่วมรับฟังและแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน กับ มหาวิทยาลัยในต่างประเทศ
เปิดรับสมัคร : วันนี้ – 20 มีนาคม 2563
กำหนดจัดกิจกรรม : วันพุธที่ 25 มีนาคม 2563 เวลา 13.30 น. – 15.00 น.
ณ ห้องประชุมสโลป ชั้น 3 อาคารวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี