คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้จัดการประกวดการออกแบบอาคารเขียว(Green Architecture) ในโครงการจักรยานเพื่อสิ่งแวดล้อม จึงขอเรียนเชิญนิสิตนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาปัตกรรม และ นักออกแบบทั่วไป ร่วมประกวดออกแบบชิงรางวัลทุนการศึกษา 2,000 บาท โดยมีรายละเอียดของตำแหน่งและพื้นที่ออกแบบของอาคารดังนี้ [caption id="attachment_3410" align="aligncenter" width="645" caption="รายละเอียดของตำแหน่งและพื้นที่ออกแบบของอาคาร"]รายละเอียดของตำแหน่งและพื้นที่ออกแบบของอาคาร[/caption] รายละเอียดในการออกแบบ 1.แสดงรายละเอียดของการปรับแต่งภูมิทัศน์โดยรอบของอาคารโดยมีที่จอดจักรยานตามแบบที่กำหนดให้ประมาณ30คัน 2.ชั้น1ให้มีรายละเอียดของร้านกาแฟหรือร้านสะดวกซื้อที่มีพื้นที่ใช้สอยอย่างน้อย 15 ตารางเมตร และห้องซ่อมบำรุงจักรยาน 3.ชั้น 2 ให้มีรายละเอียดของห้องชมรมจักรยาน ห้องอาบน้ำ และ ห้องน้ำ อย่างน้อยอย่างละ สองห้อง แยกชาย หญิง สิ่งที่จะต้องส่ง 1. Layout  ของอาคารชั้น หนึ่ง และ ชั้นสอง อย่างละ 1 แผ่น 2. Layout ขอวการปรับปรุงภูมิทัศน์โดยรอบของอาคาร 1 แผ่น 3. Perspective ของอาคาร ด้านหน้า ด้านข้าง และ ด้านหลัง อย่างละ 1 แผ่น โดยส่งเป็นไฟล์รูปภาพและให้ลงสีของส่วนของ perspective [caption id="attachment_3411" align="aligncenter" width="630" caption="เชิญชวนร่วมประกวดออกแบบสถานีจักรยานวิศวะสองชั้น (Engineering bike station)"]เชิญชวนร่วมประกวดออกแบบสถานีจักรยานวิศวะสองชั้น (Engineering bike station)[/caption]]]>