ขอเชิญชวนนักศึกษาวิศวฯร่วมโครงการอบรมการนำเสนอบทความวิชาการภาษาอังกฤษ(30ชั่วโมง)ฟรี!!!…

[caption id="attachment_3827" align="aligncenter" width="672" caption="ขอเชิญชวนนักศึกษาวิศวฯร่วมโครงการอบรมการนำเสนอบทความวิชาการภาษาอังกฤษ(30ชั่วโมง)ฟรี!!!..."]ขอเชิญชวนนักศึกษาวิศวฯร่วมโครงการอบรมการนำเสนอบทความวิชาการภาษาอังกฤษ(30ชั่วโมง)ฟรี!!!...[/caption]]]>