ประชาสัมพันธ์การสัีมมนาพิเศษ "Grant for Japan-related Research Project"

ตามที่คณะมนุษยศาสตร์ มช. ร่วมกับ Sumitomo Foundation มีกำหนดจัดสัมมนาพิเศษ ในหัวข้อ “Grant for Japan-related Research Project” เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลทุนสนับสนุนการทำวิจัยในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับประเทศญี่ปุ่น รวมถึงทุนสำหรับการทำวิจัย ณ ประเทศญี่ปุ่น ให้แก่คณาจารย์ บุคลากร นักวิจัย และนักศึกษา ในวันที่ 6 กันยายน 25556 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุม HB7211 คณะมนุษยศาสตร์ นั้น ในการนี้ งานบริหารงานวิจัยฯ จึงใคร่ขอประชาสัมพันธ์ให้กับคณาจารย์ บุคลากร นักวิจัย นักศึกษา  และผู้สนใจ ร่วมรับฟังสัมมนาพิเศษฯ ดังกล่าว ทั้งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และแจ้งชื่อเพื่อสำรองที่นั่งได้ที่ งานบริหารงานวิจัยฯ คณะมนุษยศาสตร์ โทร. 053-942345 และ 053-943219]]>