• เพิ่มทักษะในการพูดและฟังภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน สำหรับการทำงาน และการไปฝึกงานบริษัทชั้นนำ  เช่น บ.มิตซูบิชิ , บ.ไทยโอบายาชิ , บ.เชฟรอน ปตท , SCG , บ.มิชลินประเทศไทยฯลฯ
  • ได้รับสิทธิการคัดเลือกเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยนต่างประเทศฯ
  • รับสมัครนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่  3 ขึ้นไป
  • กิจกรรมเน้น การพูด และฟังภาษาอังกฤษ ในชีวิตประจำวัน
  • เรียนทุกวันอังคาร , พฤหัส  เวลา  18.00 – 19.30 น (14 ม.ค. – 13 ก.พ. 57) [caption id="attachment_5002" align="aligncenter" width="630" caption="เชิญร่วมโครงการ E-Comm for Interns คอร์สภาษาอังกฤษระยะสั้น สำหรับนักศึกษาที่จะฝึกงาน ปีการศึกษา 2556"]เชิญร่วมโครงการ E-Comm for Interns คอร์สภาษาอังกฤษระยะสั้น สำหรับนักศึกษาที่จะฝึกงาน ปีการศึกษา 2556[/caption]