[caption id="attachment_5355" align="aligncenter" width="578" caption="อุปกรณ์ วัสดุ และสิ่งของ ที่ห้ามนำเข้าไปในอาคารหอประชุม พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 48"]อุปกรณ์ วัสดุ และสิ่งของ ที่ห้ามนำเข้าไปในอาคารหอประชุม พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 48[/caption]]]>