ประชาสัมพันธ์หน่วยงานและการขอรับทุนสนับสนุนการวิจัยของกลุ่มนวัตกรรมธุรกิจ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.)

ตามที่ กลุ่มนวัตกรรมธุรกิจ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ได้กำหนดประชาสัมพันธ์หน่วยงานและรูปแบบการขอรับทุนสนับสนุนการวิจัยเพื่อให้นักวิจัยใน มช. ทราบ โดยมีรายละเอียดและกำหนดการตามเอกสารที่แนบ
ในการนี้ งานบริหารงานวิจัย จึงใคร่ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้คณาจารย นักวิจัย นักศึกษา และผู้สนใจทราบ และพิจารณาเข้าร่วมรับการประชาสัมพันธ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 3 เมษายน 2557 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวารจา ชั้น 1 สำนักงานมหาวิทยาลัย
ทั้งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และส่งแบบตอบรับการเข้าร่วมงาน ได้ที่ หน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาฯ มช. โทร. 2641 fax 053-210733 หรือ tloubi.cmu@gmail.com ได้โดยตรงต่อไป
**เอกสารประกอบ**