ขอเชิญเข้าร่วมการสัมมนาเพื่อขอรับทุน JSPS

ศูนย์บริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้แจ้งเชิญชวนคณาจารย์และผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนาเพื่อเตรียมข้อเสนอโครงการรับทุนของ JSPS ในวันอังคารที่ 8 เมษายน 2557 เวลา 09.00 – 12.00 น ณ ห้องประชุมศูนย์บริหารงานวิจัย สำนักงานมหาวิทยาลัย ชั้น 1 โดยขอความกรุณาแจ้งการตอบรับเข้าร่วมทาง E-mail:runee.ma02@gmail.com หรือ arunee.m@cmu.ac.th ภายในวันจันทร์ที่ 7 เมษายน 2557  หมายเหตุ:  องค์การส่งเสริมวิชาการแห่งประเทศญี่ปุ่น (Japan Society for the Promotion of Science :JSPS) เป็นหน่วยงานให้ทุนชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น โดยได้รับเงินทุนสนับสนุนประจำปีจากกระทรวงศึกษาธิการของประเทศญี่ปุ่น (MEXT) มีหน้าที่ส่งเสริมนักศึกษา นักวิจัย และสถาบันการวิจัยเพื่อความก้าวหน้าทางการศึกษาวิจัยค้นคว้าในสาขาต่างๆ อาทิ สังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ ธรรมชาติวิทยา และวิศวกรรมศาสตร์ ให้ทุนวิจัยที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ให้การสนับสนุนนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ ให้ความร่วมมือเพื่อความก้าวหน้าระหว่างประเทศ และปฏิรูปการศึกษาระดับมหาวิทยาลัย]]>