ตามบันทึกข้อความที่ ศธ 6392(4)/ว 0979 ลงวันที่ 10 มิถุนายน 2557 มหาวิทยาลัยได้แจ้งเวียนการรับข้อเสนอโครงการนำร่อง การจัดการเรียนรู้แบบใหม่ที่สอดคล้องกับศตวรรษที่ 21 ไปยังส่วนงานวิชาการภายใน และให้คณาจารย์ที่มีความสนใจในการที่จะปรับเปลี่ยนการจัดการเรียนรู้แบบใหม่ที่สอดคล้องกับศตวรรษที่ 21 โดยเสนอโครงการนำร่องตามองค์ประกอบมายังมหาวิทยาลัยเพื่อของงบประมาณในการสนับสนุนโครงการดังกล่าว และส่งโครงการฯมาที่กองบริหารงานบุคคล สำนักงานมหาวิทยาลัยภายในวันที่ 25 มิถุนายน 2557 นั้น เนื่องจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์จากคณาจารย์ในสังกัดส่วนงานต่างๆขอให้มหาวิทยาลัยขยายระยะเวลา ในการนำเสนอโครงการนำร่องออกไปอีกระยะหนึ่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้พิจารณาแล้ว จึงขอขยายเวลารับข้อเสนอโครงการนำร่องออกไปจนถึง วันที่ 10 กรกฎาคม 2557 **เอกสารประกอบ : ขยายเวลาการนำเสนอโครงการนำร่อง การจัดการเรียนรู้แบบใหม่ที่สอดคล้องกับศตวรรษที่ 21]]>