คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญชวนบุคลากรและนักศึกษา “ร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี” ในวันเสาร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2557 [caption id="attachment_8619" align="aligncenter" width="614" caption="วิศวฯมช.เชิญร่วม "ทำบุญทอดกฐินสามัคคี""]วิศวฯมช.เชิญร่วม "ทำบุญทอดกฐินสามัคคี"[/caption]  **กำหนดการ** เวลา 8.00 น.      ผู้ร่วมพิธี พร้อมกัน ณ บริเวณด้านหน้าอาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ เวลา 8.30 น.      เริ่มเดินขบวนจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ และรับประชาชนชุมชนวัดป่าแดงตามเส้นทาง เวลา 9.10 น.      ผู้ร่วมพิธี พร้อมกัน ณ บริเวณลานกิจกรรมวัดป่าแดงมหาวิหาร เวลา 9.20 น.      ผู้ร่วมพิธี เดินขึ้นบันไดนาค เวลา 9.30 น.      ตั้งขบวน ณ บริเวณด้านหน้าพระวิหารวัด เวลา 9.35 น.      เวียนเทียนรอบวิหาร (วนขวา) จำนวน 3 รอบ เวลา 9.50 น.      เชิญผู้มีเกียรติ/ประธาน เข้าร่วมพิธี ณ บริเวณด้านในวิหาร แขกทั่วไป และนักศึกษานั่งบริเวณสถานที่จัดเตรียมไว้ (ด้านข้างวิหาร) เวลา 9.59 น.      ประธานจุดธูป-เทียน บูชาพระรัตนตรัย-สมาทานเบญจศีล-ถวายผ้ากฐินพระสงฆ์อปโลกน์กฐิน-พระสงฆ์อนุโมทนากถา-เจริญจิตภาวนาและแผ่เมตตา เวลา 11.00 น.   ถวายภัตตาหารเพล เวลา 12.00 น.    รับประทานอาหารร่วมกัน ณ โรงทานที่จัดเตรียมไว้ให้   **หมายเหตุ : การแต่งกาย : เสื้อพื้นเมืองคณะฯ สีเหลือง**]]>