[caption id="attachment_9581" align="aligncenter" width="600" caption="ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับทุนการศึกษา ปีการศึกษาละ 80,000 บาท เพื่อเข้าศึกษาต่อในคณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2558"]ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับทุนการศึกษา ปีการศึกษาละ 80,000 บาท เพื่อเข้าศึกษาต่อในคณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2558[/caption]

ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับทุนการศึกษา ปีการศึกษาละ 80,000 บาท เพื่อเข้าศึกษาต่อในคณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2558 ดังต่อไปนี้ สาขาวิศวกรรมเครื่องกล นายนิติพงษ์ ประภาพันธ์กุล รร.นารีรัตน์จังหวัดแพร่ นายสุทธิรักษ์ บุญเลิศ รร.สาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ  นายธรรศพล เลาพงษ์สิต รร.สามัคคีวิทยาคม น.ส.ธัมรินทร์ พิชญเวคิน รร.ปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า  นายภูริวรรษ ธารนพ รร.ปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย นายศรัณยู ดาวนันท์ รร.ปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์  น.ส.เกวลิน ศฤงคารีกุล รร.เรยีนาเชลีวิทยาลัย สาขาวิศวกรรมโยธา  นายกตัญญู ด้วงบัว รร.นครสวรรค์ นายตุลย์ นองเนือง รร.ดาราวิทยาลัย สาขาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม นายภคุณ ใจมุข รร.มงฟอร์ตวิทยาลัย แผนกมัธยม น.ส.จุฬาลักษณ์ หงส์พันธุ์ รร.ลำปางกัลยาณี สาขาวิศวกรรมเหมืองแร่  นายณัฐพล รุมารถ รร.อัสสัมชัญลำปาง สาขาวิศวกรรมเครื่องกลนานาชาติ  นายพัฒน์ ทวีพานิช รร.มงฟอร์ตวิทยาลัย แผนกมัธยม]]>