รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันออกแบบและสร้างหุ่นยนต์ RDC ระดับภูมิภาค (ภาคเหนือ) นักศึกษาที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ อาคารเครื่องกล 1 ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล (ด่วน!!! ภายในวันที่ 30 มีนาคม 2558) คุณสมบัติของผู้เข้าร่วมการแข่งขัน

1. เป็นนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  2. ยังคงสภาพการเป็นนักศึกษาในวันที่ 31 กรกฎาคม 2558
  3. สามารถเข้าร่วมการแข่งขันระดับภูมิภาค ในระหว่างวันที่ 22-31 พฤษภาคม 2558         ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  4. สามารถเข้าร่วมการแข่งขันทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติได้ (ถ้าหากชนะการแข่งขันในระดับก่อนหน้า
  • แข่งขันระดับประเทศ ในช่วงต้นเดือนมิถุนายน 2558 ประมาณ 15 วัน ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • แข่งขันระดับนานาชาติ ในเดือนกรกฎาคม 2558 ณ ประเทศสิงคโปร์
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จะรับผิดชอบค่าที่พัก อาหารกลางวัน และเบี้ยเลี้ยงบางส่วนให้กับนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการทุกคน (รายละเอียดการแข่งขัน www.mtec.or.th/RDC2015) [caption id="attachment_10065" align="aligncenter" width="656" caption="ประกาศรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันออกแบบและสร้างหุ่นยนต์ RDC ระดับภูมิภาค (ภาคเหนือ)"]ประกาศรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันออกแบบและสร้างหุ่นยนต์ RDC ระดับภูมิภาค (ภาคเหนือ)[/caption]]]>