ทีมลูกช้างเหล็ก โชว์เก๋า คว้าแชมป์ Go Green in the City สองปีซ้อน

[caption id="attachment_10131" align="aligncenter" width="650" caption="ทีมวิศวฯมช. คว้าแชมป์ Go Green in the City สองปีซ้อน"]ทีมวิศวฯมช. คว้าแชมป์ Go Green in the City สองปีซ้อน[/caption]

ทีมนักศึกษาจากคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 2 ทีม ได้แก่  ทีม Chang Muang (ช้างม่วง) ที่ประกอบไปด้วย นางสาวพนิตพิมพ์ สว่างบัณฑิตกุล (วิศวกรรมเครื่องกล), นายอัครวุฒิ เอี่ยมสำอางค์ (วิศวกรรมไฟฟ้า) และทีม  Champa (จำปา) สมาชิกประกอบด้วย นางสาวณัฐธิดา  เตชะบุญ (วิศวกรรมอุตสาหการ), นางสาวขันทอง วงศ์วิเชียร (วิศวกรรมไฟฟ้า) โดยมี ผศ.ดร. เกษมศักดิ์ อุทัยชนะ และ อ.จิรศักดิ์ วิลาสเดชานนท์   เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศระดับประเทศการแข่งขันสร้างสรรค์แนวคิดในการบริหารจัดการพลังงานอัจฉริยะเพื่อเมืองสีเขียว Go Green in the City 2015  จัดขึ้นโดยบริษัท ชไนเดอร์  (ไทยแลนด์) จำกัด  เมื่อวันที่ 12-13 มีนาคม 2558 ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ กรุงเทพฯ ซึ่งมีทีมผู้ท้าชิงจากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ  ในประเทศ ทั้งสิ้น 19 ทีม

ผลการแข่งขันปรากฏว่า ทีม Chang Muang ได้รับรางวัลชนะเลิศ และเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขัน ในระดับ East Asia ต่อไป ทั้งนี้ทีมจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. สามารถครองตำแหน่งแชมป์ติดต่อกันเป็นสมัยที่ 2]]>