เพิ่มพูนความรู้บุคลากรงานบริการการศึกษา วิศวฯ มช.

งานบริการการศึกษา และ พัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการสัมมนา เรื่อง “การเพิ่มพูนความรู้บุคคลากรงานบริการการศึกษา” ได้รับเกียรติจากวิทยากรคือคุณณัฐกรณ์ แดงสกุล บรรยายเรื่อง “บริการอย่างไรให้ประทับใจลูกค้า” พร้อมมีการเสวนาถึงแนวทางการพัฒนางาน ระเบียบวิธีปฏิบัติต่างๆ  โดยตัวแทนเจ้าหน้าที่จากภาควิชาฯ  และส่วนงานต่างๆภายในคณะวิศวกรรมศาสตร์ ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2555 ณ โรงแรมศิรินาถ การ์เด้น ]]>