งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานสัมมนาอาจารย์ที่ปรึกษาสัมพันธ์ ปีการศึกษา 2555 ภายในงานมีการบรรยายเรื่อง “แนะนำนักศึกษาอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ” ได้รับเกียรติจากวิทยากรคือ ผศ.มัลลิกา ถาวรอธิวาสน์  โดยมีคณาจารย์จากภาควิชาต่างๆ ในคณะฯ เข้าร่วมแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น ณ โรงแรมศิรินาถ การ์เดน วันพุธที่ 18 กรกฎาคม 2555 [caption id="attachment_1021" align="aligncenter" width="700" caption="สัมมนาอาจารย์ที่ปรึกษาวิศวฯ มช."]สัมมนาอาจารย์ที่ปรึกษาวิศวฯ มช.[/caption]]]>