เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2558 นักศึกษา และบุคลากร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. จัดกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเฉลิมพระเกียรติแด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมายุ ๖๐ พรรษา ร่วมทำความสะอาดบริเวณถนนสุเทพ และคูคลองทางเข้ามหาวิทยาลัย ถึงหอนาฬิกา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (รูปภาพเพิ่มเติม : http://gallery.eng.cmu.ac.th/thumbnails.php?album=1021 ) [caption id="attachment_10179" align="aligncenter" width="630" caption="วิศวฯมช.จัดกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเฉลิมพระเกียรติแด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ"]วิศวฯมช.จัดกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเฉลิมพระเกียรติแด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ[/caption] [caption id="attachment_10180" align="aligncenter" width="630" caption="วิศวฯมช.จัดกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเฉลิมพระเกียรติแด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ"]วิศวฯมช.จัดกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเฉลิมพระเกียรติแด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ[/caption] [caption id="attachment_10181" align="aligncenter" width="630" caption="วิศวฯมช.จัดกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเฉลิมพระเกียรติแด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ"]วิศวฯมช.จัดกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเฉลิมพระเกียรติแด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ[/caption] [caption id="attachment_10182" align="aligncenter" width="630" caption="วิศวฯมช.จัดกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเฉลิมพระเกียรติแด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ"]วิศวฯมช.จัดกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเฉลิมพระเกียรติแด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ[/caption]]]>