ประธานกรรมการมูลนิธิบุญศิริ นายไพบูลย์ ศรีวารีรัตน์  มอบทุนการศึกษาแ นางสาววรรณวิมล  ม่วงบำรุง นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ณ ห้องประชุมงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมกฤต เล็กสกุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา เป็นประธานในการรับมอบทุนดังกล่าว เมื่อวันศุกร์ที่  20  กรกฎาคม 2555 [caption id="attachment_1027" align="aligncenter" width="700" caption="นักศึกษาวิศวฯ รับทุนจากมูลนิธิบุญศิริ"]นักศึกษาวิศวฯ รับทุนจากมูลนิธิบุญศิริ[/caption]]]>