คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมในโครงการวิศวฯ รักสุขภาพ เรื่อง “ใส่ใจสุขภาพกาย กับกายภาพบำบัด” เพื่อให้บุคลากรตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลรักษาสุขภาพ ตลอดจนมีความรู้เรื่องวิธีการดูแลสุขภาพที่ถูกต้อง และนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน โดยวิทยากรจากคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยชียงใหม่ วันที่ 19 กรกฎาคม 2555 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 7 อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ [caption id="attachment_1024" align="aligncenter" width="700" caption="วิศวฯ รักสุขภาพ ..ใส่ใจสุขภาพกาย กับกายภาพบำบัด"]วิศวฯ รักสุขภาพ ..ใส่ใจสุขภาพกาย กับกายภาพบำบัด[/caption]]]>