คณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. โดยงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา จัดงาน Engineering Career Day 2012 เพื่อให้นักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาในภาคการศึกษา 2/55 นี้ ได้มีโอกาสพบปะกับผู้ประกอบการ บริษัท ห้างร้านต่าง ๆ รวมถึงสถาบันการศึกษาที่ต้องการรับนักศึกษาจบใหม่ให้เข้าสู่วิชาชีพ หรือเพื่อให้คำแนะนำในการศึกษาต่อต่างประเทศ เมื่อวันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม 2555 ณ ศาลาอ่างแก้ว ประธานเปิดงาน คือ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ รศ.ดร.เสริมเกียรติ จอมจันทร์ยอง ในปีนี้ ได้รับความร่วมมือจาก 39 บริษัท และ 15 สถาบันการศึกษา มาเปิดโอกาสให้นักศึกษาทุกคณะได้สมัครงานในสายงานที่ตนสนใจ [caption id="attachment_1043" align="aligncenter" width="700" caption="Engineering Career Day 2012 ตลาดนัดจัดหางานบริการว่าที่บัณฑิต มช."]Engineering Career Day 2012 ตลาดนัดจัดหางานบริการว่าที่บัณฑิต มช.[/caption]  ]]>