วิศวฯ ไฟฟฟ้าจัดค่าย NECTEC eCamp ส่งนักเรียนประกวดวงจรอิเล็กทรอนิกส์รุ่นเยาว์ คว้ารองแชมป์

ทีมนักเรียนจาก “ค่ายนักอิเล็กทรอนิกส์รุ่นเยาว์ (NECTEC eCamp) ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า มช” ที่มีสมาชิกในทีมคือ ดช. อภิณัฐ  ชูเชิญ และ ดญ. โปรดปราน  ปินอินต้ะ คว้ารางวัลที่ ๒ ประเภทนักเรียน จากการแข่งขัน “การประกวดวงจรอิเล็กทรอนิกส์รุ่นเยาว์ (YECC)” ในงาน Thailand IT Contest Festival ที่จัดขึ้นในวันที่ 15 – 17 มีนาคม 2559 ณ หอประชุมมหิศร อาคารเอสซีบีพาร์ค กรุงเทพฯ โดย NECTEC

สำหรับ NECTEC eCamp ได้จัดขึ้นในเมื่อวันที่ ๒๒-๒๔ พฤษภาคม ๒๕๕๘ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ(NECTEC) เพื่อกระตุ้นให้เยาวชนในเขตภูมิภาคเกิดความสนใจทางด้านวงจรอิเล็กทรอนิกส์ ส่งเสริมเยาวชนให้เกิดทักษะทางด้านการประกอบวงจรอิเล็กทรอนิกส์ และเป็นการคัดเลือกตัวแทนนักเรียนในเขตภูมิภาค เข้าร่วมการแข่งขันนักอิเล็กทรอนิกส์รุ่นเยาว์ (YECC) ในงานมหกรรมประกวดเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งประเทศไทย (IT Contest) ต่อไป]]>