คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยการบริหารงานบุคคล งานบริหารทั่วไป จัดงานรอบรม “การพัฒนาการบริหารหลักสูตรตามแนวทาง ABET” อันเป็นโครงการพัฒนาบุคลากรตามแผนกลยุทธ์ : การพัฒนาศักยภาพและเสริมสร้างทักษะในการทำงานของคณาจารย์ และบุคลากรสายวิชาการ เพื่อพัฒนาบุคลากร โดยนำองค์ความรู้เกี่ยวกับวิธีการบริหารหลักสูตร ให้มีประสิทธิภาพ โดยใช้แนวปฏิบัติที่ดีตามแนวทาง ABET มาประยุกต์ใช้ และมุ่งสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของคณะวิศวกรรมศาสตร์สู่การดำเนินการที่เป็นเลิศ การอบรมดังกล่าวมีขึ้นในวันที่ 30-31 พฤษภาคม 2559 เวลา 08.30 – 16.30 น. พิธีเปิดโดยประธาน คือ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. กล่าวรายงานโดย ผศ.ดร.อรรถพล สมุทคุปติ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ส่วนวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิที่ทำหน้าที่ถ่ายทอดความรู้ ได้แก่ ศ.ดร.เอกลักษณ์ คาน อาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมโยธา North Dakota State University ,ศ.ดร.เมธี เวชารัตนา อาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม New Jersey Institute of Technology ,ศ.ดร.วีระ จันทร์คง  อาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ Case Western Reserve University และ Prof. Dr. Rattikarn Hewett อาจารย์คณะคอมพิวเตอร์ศาสตร์ Texas Tech University ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 7 อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ **ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : http://gallery.eng.cmu.ac.th/thumbnails.php?album=1168 [caption id="attachment_12572" align="aligncenter" width="720" caption="วิศวฯ จัดอบรมการบริหารหลักสูตรตามแนว ABET"]วิศวฯ จัดอบรมการบริหารหลักสูตรตามแนว ABET[/caption] [caption id="attachment_12573" align="aligncenter" width="720" caption="วิศวฯ จัดอบรมการบริหารหลักสูตรตามแนว ABET"]วิศวฯ จัดอบรมการบริหารหลักสูตรตามแนว ABET[/caption]   [caption id="attachment_12574" align="aligncenter" width="720" caption="วิศวฯ จัดอบรมการบริหารหลักสูตรตามแนว ABET"]วิศวฯ จัดอบรมการบริหารหลักสูตรตามแนว ABET[/caption] [caption id="attachment_12575" align="aligncenter" width="720" caption="วิศวฯ จัดอบรมการบริหารหลักสูตรตามแนว ABET"]วิศวฯ จัดอบรมการบริหารหลักสูตรตามแนว ABET[/caption] [caption id="attachment_12576" align="aligncenter" width="720" caption="วิศวฯ จัดอบรมการบริหารหลักสูตรตามแนว ABET"]วิศวฯ จัดอบรมการบริหารหลักสูตรตามแนว ABET[/caption]]]>