ขยายเวลารับสมัครอบรมหลักสูตรภาษาจีน สำหรับบุคลากร และ นักศึกษาวิศวฯ

[caption id="attachment_1570" align="aligncenter" width="650" caption="เปิดอบรมหลักสูตรภาษาจีน สำหรับบุคลากร และ นักศึกษาวิศวฯ"]เปิดอบรมหลักสูตรภาษาจีน สำหรับบุคลากร และ นักศึกษาวิศวฯ[/caption]]]>