วิศวฯ มช. รับการตรวจสอบภายในคณะฯ ประจำปีงบประมาณ 2566

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยท่านคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร พร้อมผู้บริหารคณะและบุคลากร ให้การต้อนรับผู้ตรวจสอบภายในจากสำนักงานการตรวจสอบภายใน ในโอกาสเข้าดำเนินการตรวจสอบ วิเคราะห์ และประเมินประสิทธิผลของระบบการควบคุมภายในและการบริหารความเสี่ยงของคณะฯ รวมถึงประเมินประสิทธิภาพและประสิทธิผลของการดำเนินงานคณะฯ ในส่วนที่เกี่ยวข้อง ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ว่าด้วยการตรวจสอบภายในของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พ.ศ. 2564 ในวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2566 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 7 อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มช.