[caption id="attachment_3251" align="aligncenter" width="708" caption="มช.เปิดรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ เข้าเป็น สมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ งวดที่ 2"]มช.เปิดรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ เข้าเป็น สมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ งวดที่ 2[/caption]]]>