ร่วมโหวตผลงานนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. โครงการ BRANDS Gen 6

โครงการ BRANDS Gen 6 “ทีม BG 01 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่” “เครื่องกำจัดคาร์บอนในรถยนต์” ลดอากาศเสียในรถ เหลือเพียงอากาศบริสุทธิ์ ปกติทุกวันนี้ในการเปิดเครื่องปรับอากาศขณะขับรถยนต์ จะปิดไม่ให้อากาศภายนอกเข้ามาในห้องผู้โดยสาร เพื่อประหยัดการใช้พลังงานและลดกลิ่นจากภายนอกเข้ามาเป็นสิ่งที่ปฏิบัติกันอยู่โดยทั่วไป แต่สิ่งที่ผู้ขับขี่ไม่ทราบหรืออาจไม่คำนึงถึง คือ ปริมาณความเข้มข้นของคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) ที่ออกมากับลมหายใจ อาจเพิ่มขึ้นถึงระดับ 2500 ppm ภายใน 6 นาที ที่ความเข้มข้นระดับนี้จะทำให้ผู้ขับขี่เกิดอาการเซื่องซึม อ่อนล้า ง่วงนอน อันจะทำให้ความสามารถในการขับขี่ลดลง ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ ยิ่งจำนวนผู้โดยสารในรถมีมากเพิ่มขึ้นหรือขนาดของห้องโดยสารมีขนาดเล็กลง  ก็จะทำให้การเพิ่มของ CO2 เป็นไปอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ดังนั้น ทีมของพวกเราจึงได้สร้างเครื่องเตือนและกำจัด CO2 ภายในรถยนต์ขึ้น เพื่อช่วยแก้ปัญหาดังกล่าว [caption id="attachment_3230" align="aligncenter" width="576" caption="ร่วมโหวตผลงานนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. โครงการ BRANDS Gen 6"]ร่วมโหวตผลงานนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. โครงการ BRANDS Gen 6[/caption] ช่องทางการ Vote

SMS Vote
  • พิมพ์หมายเลข BG ของผู้แข่งขันที่คุณชอบไอเดีย ส่ง SMS ผ่านระบบแฮปปี้/ดีแทค มาที่ 1677 (ฟรี) ระบบอื่นๆ ส่งมาที่ 4522000 (ครั้งละ 3 บาท)
  • โหวต 1 ครั้ง เท่ากับ 1 คะแนนโหวต ทุกครั้งของการโหวตรับสิทธิ์ชิงโชค 1 สิทธิ์ / วัน / 1 หมายเลขโทรศัพท์
Web Vote
  • เข้าเว็บไซต์ www.brandsworld.co.th คลิก BRAND’S Gen >> ลงทะเบียน (เฉพาะครั้งแรก) >> login เพื่อทำการโหวต >> เลือกโหวต BG ที่คุณชอบไอเดีย
  • โหวต 1 ครั้ง เท่ากับ 1 คะแนนโหวต และทุกครั้งของการโหวตรับสิทธิ์ชิงโชค 1 สิทธิ์ / วัน / 1 Email Account
Facebook Vote
  • เข้าเว็บไซต์ www.facebook.com/BRANDSWorldThailand กด like fanpage >> Tab Vote for BG6 >> เลือกโหวต BG ที่คุณชอบไอเดีย
  • โหวต 1 ครั้ง เท่ากับ 1 คะแนนโหวต และทุกครั้งของการโหวตรับสิทธิ์ชิงโชค 1 สิทธิ์ / วัน / 1 Email Account
QR Vote
  • สแกน QR Code ของทีม BG ที่คุณชอบไอเดีย ทาง Poster ของผู้เข้าสมัคร ด้วยโปรแกรม QR Reader >> ใส่หมายเลขโทรศัพท์ของคุณ >> กด Vote
  • โหวต 1 ครั้ง เท่ากับ 1 คะแนนโหวต ทุกครั้งของการโหวตรับสิทธิ์ชิงโชค 1 สิทธิ์ / วัน / 1 หมายเลขโทรศัพท์
[caption id="attachment_3235" align="aligncenter" width="614" caption="ร่วมโหวตผลงานนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. โครงการ BRANDS Gen 6"]ร่วมโหวตผลงานนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. โครงการ BRANDS Gen 6[/caption]]]>