วิศวฯ มช. ร่วมเป็นเกียรติในพิธีลงนาม MOU ระหว่าง มช. X NT พร้อมพัฒนาระบบเครือข่ายสื่อสารโทรคมนาคม

รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์ ดร.พฤษภ์ บุญมา เข้าร่วมในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ “โครงการพัฒนาระบบเครือข่ายสื่อสารโทรคมนาคม” ระหว่าง บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) และ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล และ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) พันเอกสรรพชัยย์ หุวะนันทน์ เป็นผู้ลงนามในบันทึกความร่วมมือ โดยพิธีฯ ดังกล่าวจัดขึ้นในวันที่ 19 มิถุนายน 2566 เวลา 15.30 น. ณ ห้องพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่