อาจารย์ไพศาล จั่วทอง ผศ.ดร.ปรีดา พิชยาพันธ์ ผศ.ดร.ปิยะพงษ์ วงค์เมธา เข้าเยี่ยมคำนับ รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เพื่อนำเสนอรายงาน “โครงการการศึกษาแนวทางในการพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ Technology University เมืองเชียงตุง สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา” ณ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา สนามเสือป่า สำนักพระราชวัง กทม. ในวันที่ 10 กค.2566

โดยโครงการนี้ได้รับความกรุณาจากศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต เลขาธิการมูลนิธิขาเทียมในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีและศ.ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นที่ปรึกษาโครงการ