วิศวฯ มช. นำผู้แทนจาก Nanhua University ร่วมหารือทางวิชาการกับผู้บริหาร มช.

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยผู้ช่วยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรกฎ ใยบัวเทศ ทิพยาวงศ์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.ธนาทิพย์ จันทร์คง และ Dr. Myo Thida อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ได้นำผู้เเทนจาก Nanhua University ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบโครงการ USR (University of Social Responsibility) จำนวน 2 ท่าน ประกอบด้วย Assoc. Prof. Ming-che Lu, Department of Applied Sociology and Sub-investigator of the USR และ Prof. Jun-Hong Lin, Dean, Center for General Education เข้าพบผู้เเทนผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.ดร.จุฑาทิพย์ เฉลิมผล เพื่อเยี่ยมคารวะ และหารือความร่วมมือด้านวิชาการและการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ตลอดจนการทำวิจัยร่วมกับชุมชน  ในวันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00 น. ณ ห้องรับรองหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล สำนักงานมหาวิทยาลัย