ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีดา พิชยาพันธ์ พร้อมด้วย อาจารย์ไพศาล จั่วทอง เข้าเยี่ยมคำนับศาสตราจารย์เกียรติคุณคุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ กรรมการและเลขานุการมูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา นายกสภามหาวิทยาลัยศิลปากร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีดา พิชยาพันธ์ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และประธานวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยสาขาภาคเหนือ พร้อมด้วย อาจารย์ไพศาล จั่วทอง เข้าเยี่ยมคำนับศาสตราจารย์เกียรติคุณคุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ กรรมการและเลขานุการมูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา นายกสภามหาวิทยาลัยศิลปากร เพื่อขอความอนุเคราะห์ ให้คำปรึกษา การจัดโครงการ สาธารณประโยชน์ เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคล ที่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จะทรงเจริญพระชนมายุครบ 70 พรรษาในวันที่ 2 เมษายน 2568

ณ สำนักงานสภามหาวิทยาลัยศิลปากร กทม. เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2566