เปิดบ้านช้างเหล็ก มช. ต้อนรับ น้อง ๆ จากโรงเรียนเดชะปัตตนยานุกูล

คณะวิศกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนเดชะปัตตนยานุกูล จ.ปัตตานี ในวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 7 อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์

โรงเรียนเดชะปัตตนยานุกูลได้มีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ทางโรงเรียนเดชะปัตตนยานุกูลได้จัดกิจกรรมส่งเสริมประสิทธิภาพในการเรียนรู้ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และเลือกศึกษาดูงานในสถาบันที่มีคุณภาพ และเลือกด เพื่อที่ตัวผู้เรียนจะได้เห็นสถานที่จริง หลักสูตรการเรียนการสอนของคณะที่สนใจ เพิ่มประสบการณ์เรียนรู้นอกห้องเรียน รวมถึงสร้างแรงจูงใจให้กับนักเรียนในการเลือกแนวทางการศึกษาต่อในอนาคต ซึ่งทางโรงเรียนเดชะปัตตนยานุกูลจะได้เข้าเยี่ยมชมภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล ภาควิชาวิศวกรรมเหมืองแร่และปิโตรเลียม และภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า