ENG CMU Management Meeting Session 2 ทีมบริหารวิศวฯ มช. ร่วมประชุมสัมมนา ขับเคลื่อนคณะสู่ความเป็นเลิศทางวิศวกรรม

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยงานนโยบาย แผนและประกันคุณภาพ จัดการประชุมสัมมนาของฝ่ายบริหาร (Management Meeting) ครั้งที่ 2 ปีงบประมาณ 2567 ในวันที่ 18 เมษายน 2567 เวลา 08.30 – 17.00 น.  ณ โรงแรมยู นิมมาน เชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร กล่าวเปิดการสัมมนา และรองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พฤษภ์ บุญมา เป็นผู้แจ้งวาระการประชุม โดยมีผู้เข้าร่วมการประชุมประกอบด้วยผู้บริหารคณะ หัวหน้าภาควิชา หัวหน้างานและผู้ช่วยหัวหน้างาน ซึ่งการสัมมนาฯ ครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อติดตามผลการดำเนินตามยุทธศาสตร์ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รอบ 6 เดือน (1 ตุลาคม 2566 – 31 มีนาคม 2567) อีกทั้งเพื่อเป็นการทบทวนวิสัยทัศน์ พันธกิจ ค่านิยม กลยุทธ์เดิมและพัฒนากรอบกลยุทธ์ของปี 2567 – 2570 ของคณะฯ