ENG, CMU Open House Welcomes Representatives from the University of Waterloo to Discuss Academic Cooperation in Cybersecurity

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร พร้อมด้วยหัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ รองศาสตราจารย์ ดร.สันติ พิทักษ์กิจนุกูร และอาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์  รองศาสตราจารย์ ดร.สรรพวรรธน์ กันตะบุตร ร่วมให้การต้อนรับ Professor N.Asokan จาก University of Waterloo, Canada ในโอกาสเดินทางมาหารือเพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการด้าน Cybersecurity ในวันที่ 26 สิงหาคม 2567 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมตียาภรณ์ ชั้น 6 อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์

ในวันเดียวกัน เวลา 10.30 น.Professor N.Asokan ได้ให้เกียรติเป็นผู้บรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ Blinded Memory และร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้ทางด้าน Cybersecurity กับคณาจารย์ผู้ดูแลหลักสูตร Cybersecurity ของภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ อีกด้วย