คณบดีวิศวฯ ร่วมพิธีปิดการอบรม “ขับขี่อย่างปลอดภัย by Honda”

คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร เข้าร่วมพิธีปิดการอบรม โครงการ “หลักการขับขี่ปลอดภัยเบื้องต้น และการคาดการณ์เหตุการณ์เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดอุบัติเหตุในการขับขี่”  และมอบของที่ระลึกให้แก่เจ้าหน้าที่บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด ในวันที่ 9 ตุลาคม 2567 เวลา 10.00 น. ณ ห้อง Slope ใหญ่ อาคารเรียนรวม 3 ชั้น คณะวิศวกรรมศาสตร์

การอบรมดังกล่าวจัดโดยศูนย์ Entaneer Academy คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด (ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า จ.เชียงใหม่) จัดอบรมให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 5 รุ่น โดยได้รับเกียรติจาก คุณชัญญณัฐ บุตรประวัติ ผู้จัดการศูนย์ฝึกขับขี่่ปลอดภัยฮอนด้า พร้อมด้วย คุณชินโชติ คฤหาสน์ทอง และ คุณสิทธิชัย ไชยเสน ครูฝึกขับขี่ปลอดภัย เป็นผู้ให้ความรู้ในกิจกรรมครั้งนี้  จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 7 – 24 กันยายน 2567 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอนกระบวนวิชา PRIN OF BEING PRO 259191 สำหรับปีการศึกษา 1/2567